World War Z thành công ngoài mong đợi, gửi lời cám ơn Epic Games Store

0 Thanh Niên Online
Tựa game bắn súng, sinh tồn dựa trên bộ phim và tiểu thuyết cùng tên đã chính thức cán mốc 1 triệu bản được tiêu thụ, thành công này vượt xa mong đợi của hãng phát triển Saber Interactive.
Trong thông cáo mới nhất từ hãng phát triển Saber Interactive, CEO hãng này là Matthew Karch cho biết đội ngũ thực hiện trò chơi đang cực kỳ hài lòng về bức tranh kinh doanh khởi sắc của World War Z. Đặc biệt, dù thành công ở tất cả nền tảng, PC được xem là vùng đất "màu mỡ" nhất của World War Z. Cũng trong thông cáo, đại diện Saber Interactive đã gửi lời cảm ơn trực tiếp đến Epic Games Store - nền tảng phân phối game đang nổi như cồn trong thời gian gần đây.
World War Z thành công ngoài mong đợi, gửi lời cám ơn Epic Games Store - ảnh 1
Chưa đầy một tháng ra mắt, World War Z đã nhanh chóng cán mức một triệu bản bán ra, đồng thời giữ vị trí số một trong bảng xếp hạng doanh số tại thị trường UK. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng gameplay bắn súng/sinh tồn, được dựa trên bộ phim và truyện cùng tên. 
Trước khi ra mắt, game bị nghi ngờ sẽ không thể kế thừa được tượng đài huyền thoại Left 4 Dead. Dù vậy, với những thành công đạt được ở thời điểm hiện tại, Saber Interactive có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng, lâu dài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.