Xạ Thủ, webgame bắn súng của VNG sẽ ra mắt vào 30.7

0
Webgame bắn súng Xạ Thủ bất ngờ tung teaser đậm chất FPS cùng thông báo chính thức sẽ mở Alpha test vào ngày 30.7 tới đây.

Xạ Thủ, webgame bắn súng của VNG sẽ ra mắt vào 30.7 - ảnh 1

Xạ Thủ mang đầy đủ tiêu chuẩn của một game FPS truyền thống tạo nên sự mới mẻ và gần gũi. Người chơi sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với các chế độ chơi, map hay các loại vũ khí. Đặc biệt, Xạ Thủ có những điểm hấp dẫn riêng so với các webgame FPS cùng thể loại hiện nay như: hệ thống PvP đặc sắc, kho vũ khí đồ sộ, nhiều  chế độ chơi độc đáo để chọn lựa như “Thiên sứ phục thù”, “Thủy tinh chiến”,…

Xạ Thủ, webgame bắn súng của VNG sẽ ra mắt vào 30.7 - ảnh 2

Xạ Thủ, webgame bắn súng của VNG sẽ ra mắt vào 30.7 - ảnh 3

Xạ Thủ hiện đang là game bắn súng duy nhất có đầy đủ tính năng của game client nhưng chạy mượt trên nền tảng web. Người chơi chỉ cần đăng nhập là có thể trải nghiệm cảm giác FPS ngay lập tức mà không phải lăn tăn về cấu hình máy hay khó chịu  bởi những bước download, cài đặt rườm rà.

Chi tiết về game, mời bạn đọc xem tại:  http://xathu.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.