Xbox One tung quảng cáo cực chất

0
Đoạn phim quảng cáo cực kỳ ấn tượng được Microsoft thực hiện để “mở đường” cho sự xuất hiện của Xbox One vào cuối tháng 11 năm nay.

Hệ máy console Xbox One sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/11 năm nay. Hiện tại, công tác tiếp thị cho sản phẩm đã được hãng Microsoft thực hiện rất rầm rộ. Một trong số đó là đoạn phim quảng cáo “Xbox One: Invitation” dưới đây:

 

Trong đoạn quảng cáo dài 1 phút rưỡi này, Microsoft đã khéo léo lồng ghép những tựa game đình đám sẽ ra mắt cùng Xbox One, cùng những nhân vật nổi tiếng như ngôi sao bóng đá Steven Gerrard (thi đấu cho Liverpool và đội tuyển Anh) và diễn Zachary Quinto với vai diễn Spock của anh trong loạt phim Star Trek.

Các game xuất hiện trong đoạn quảng cáo bao gồm Titanfall (game hành động với trọng tâm là các bộ giáp dạng robot khổng lồ), FIFA 14, Forza Motorsport 5 (game đua xe đình đám độc quyền dành cho Xbox), Dead Rising 3 (game hành động đề tài zombie của Capcom và Ryse: Son of Rome (game hành động bối cảnh La Mã của hãng Crytek).

Xbox One

 

Một trong những tính năng mới thú vị cùa Xbox One cũng được giới thiệu trong đoạn phim. Đó là tính năng chat video ngay khi đang chơi game.

Được biết, hãng Microsoft đã chi ra ít nhất 100 triệu USD để thực hiện chiến dịch marketing cho hệ máy Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.