Xếp rồng: Phiên bản Việt của Puzzle & dragons?

0
Game Xếp rồng có hình ảnh và gameplay hoàn toàn giống với game mobile giải đố nổi tiếng Puzzle & dragons đến từ Nhật Bản.

Xếp rồng: phiên bản Việt của Puzzle & Dragons?

Trả lời những đồn đoán của cộng đồng về sản phẩm mang phong cách Nhật Bản sắp ra mắt, mới đây nhà phát hành SohaGame đã bất ngờ giới thiệu trang landingpage cho tựa game mới nhất của họ - Xếp rồng Soha. Theo những thông tin ghi nhận được từ trailer và hình ảnh của trang này, trò chơi rất giống với tựa game Puzzle & dragons đang “làm mưa làm gió” trên cả Apple App Store (iOS) và Google Play (Android).

Xếp rồng: phiên bản Việt của Puzzle & Dragons?

Puzzle & dragons là sản phẩm đạt kỷ lục nằm trong top ứng dụng của cả Apple App Store lẫn Google Play suốt hơn một năm và có lúc đã vượt qua “vua kẹo” Candy crush saga về lượt tải cùng doanh thu. Trò chơi này cũng chính là cơ sở để Gungho Online (đơn vị chủ quản của Puzzle & Dragons) thành lập Gungho America với mục tiêu mở rộng thị phần sang Bắc Mỹ.

Chúng ta hãy cùng xem thử gameplay của Puzzle & dragons:

Hiện Xếp rồng đã ra mắt trang Landingpage tại địa chỉ: http://xeprong.sohagame.vn/teaser

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.