Xứ Thần Tiên sẽ Open Beta vào ngày 2/4

0
Game mobile Xứ Thần Tiên sẽ chính thức Open Beta trên toàn khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam từ ngày mai 2.4.2015 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Xứ Thần Tiên sẽ Open Beta vào ngày 2/4

Xứ Thần Tiên là game mobile nhập vai hành động (Action-RPG) do công ty J2JLab - Hàn Quốc nghiên cứu phát triển, được Asiasoft phát hành tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Tại mỗi quốc gia, game sẽ chạy bằng ngôn ngữ riêng của quốc gia đó.

Xứ Thần Tiên sẽ Open Beta vào ngày 2/4

Xứ Thần Tiên sẽ Open Beta vào ngày 2/4

Game đã có một tuần Beta test (từ 24.3 đến 30.3.2015) cho các game thủ trải nghiệm thử sản phẩm. Trong quá trình này, nhiều game thủ đã than phiền về tình trạng khó khăn khi đăng nhập vào game và tình trạng không thể tải game do một số dòng máy không tương thích.

Ban điều hành Xứ Thần Tiên cho biết đã khắc phục ngay sau đó, những ngày tiếp theo việc đăng nhập vào game đã diễn ra dễ dàng hơn.

Bước sang giai đoạn mới, toàn bộ nhân vật của người chơi trong giai đoạn Beta test sẽ được giữ nguyên không reset.

Xứ Thần Tiên sẽ Open Beta vào ngày 2/4

Điều này gây ngạc nhiên cho khá nhiều người vì giai đoạn beta test rất nhiều game thủ không thể vào được game trơn tru, hoặc vào chậm hơn những người chơi khác. Việc giữ lại nhân vật không reset khiến nhiều người cảm thấy thua thiệt.

Chia sẻ về lý do này, ông Dương Minh Phương, đại diện ban điều hành Xứ Thần Tiên bày tỏ:

Quá trình beta test của game diễn ra trong thời gian rất ngắn, chỉ một tuần trải nghiệm, lại không di kèm với các sự kiện ingame, chưa đủ để nói lên điều gì. Hơn nữa, Xứ Thần Tiên là game đề cao tính hành động đối kháng, cần sự nỗ lực dài lâu cũng như quá trình xây dựng đội hình của mỗi người chứ không phải game cày cuốc, hơn nhau một vài ngày ngắn ngủi. Việc không reset cũng có thể hiểu như một cách chúng tôi bày tỏ sự trân trọng với từng game thủ đã dành thời gian tham gia test game cùng đội ngũ điều hành Xứ Thần Tiên. Hy vọng thời gian game mở cửa 2/4 tới, Xứ Thần Tiên sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến của cộng đồng game thủ.Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm