Xuất hiện game thủ bắt được đến 1 triệu Pokemon

0 Thanh Niên Online
Cụ thể, người chơi này có ID là "Kyarorina" và đến từ Nhật Bản - thủ phủ của Pokemon.
Pokemon GO từng là hiện tượng toàn cầu vào thời điểm 2016, thu hút lượng người chơi khổng lồ trên khắp thế giới. Đến nay trò chơi đã chứng kiến sự sụt giảm không phanh về số lượng game thủ, nhưng nhìn chung, vẫn duy trì được cộng đồng game thủ trung thành cốt lõi, và vẫn được quan tâm ở một số thị trường game nhất định.
Vào ngày hôm qua, hàng loạt kênh truyền thông và diễn đàn Pokemon GO đồng loạt đăng tải về một kỷ lục vừa được xác lập: đã tìm được game thủ đầu tiên bắt được 1.000.000 Pokemon! Đây thực sự là thành tích đáng nể và không hề đơn giản, bởi lẽ, số lượng Pokemon mà game thủ có thể bắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quãng đường di chuyển hàng ngày, số lần tiếp cận Pokestop, số lượng banh tích trữ, khả năng "cắm chốt" ở các điểm nóng,...
Xuất hiện game thủ bắt được đến 1 triệu Pokemon - ảnh 1
Được biết, game thủ này có tên tài khoản là "Kyarorina" và đến từ Nhật Bản. Bên cạnh việc bắt được 1.000.000 Pokemon, "Kyarorina" cũng khiến chúng ta thán phục vì đã chiến thằng đến 76.242 trận so tài, đi bộ hơn 20.000 KM...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.