Xuất hiện... "thánh" phi công trong GTA V

0
Cùng chiêm ngưỡng những pha nhào lộn trên máy bay phản lực cực kì ảo diệu trong GTA V

Máy bay là một phương tiện rất khó điều khiển cả ngoài đợi thực lẫn… trong game. Chúng ta đã thấy thật khó khăn để thuần thục các chú “chim sắt” này trong rất nhiều những loạt game như: Battlefield, GTA, v.v. Ấy vậy mà mới đây, một game thủ đã tung ra đoạn clip quay lại cảnh “tung hoành ngang dọc” cùng... chiếc máy bay phản lực trong GTA V. Với những đường bay khó tin, khi thì sà xuống mặt nước, mặt đường, lúc lại xuyên qua những tuốc bin gió, những tòa nhà cao tầng hay các cánh rừng rậm rạp, v.v.

 Xuất hiện... thánh phi công trong GTA V

Có lẽ, để luyện đến trình độ “thần thánh" như trong clip, game thủ này đã phải “tử ẹo” không biết bao nhiêu lần. Trăm nghe không bằng một thấy, mời các bạn chiêm ngưỡng những pha “làm xiếc” khó tin qua các đoạn clip dưới đây:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.