Xuất hiện trailer dễ thương khó cưỡng lại được của Monster Hunter Stories

0
Có vẻ như PS Vita sẽ khó vượt qua được doanh thu của Nintendo 3DS khi một tựa game bom tấn khác lại sắp được dành riêng cho cho hệ máy này.

Tại lễ hội Monster Hunter Festa lần thứ 15 vừa qua, tựa game ngoại truyện của dòng game nổi tiếng Monster Hunter vừa được công bố - Monster Hunter Stories - sẽ được độc quyền trên hệ máy Nintendo 3DS. Trò chơi chuyển hướng sang thể loại nhập vai với một phong cách hình ảnh hoạt họa vô cùng dễ thương và đáng yêu. 


Trailer của Monster Hunter Stories do Capcom thực hiện.

Đoạn trailer trình diễn những hình mẫu quái vật hoàn toàn mới và điểm quan trọng không phải sự xuất hiện của thợ săn mà là của kỵ binh cưỡi Rathalos. Tuy Capcom vẫn chưa tiết lộ nhiều về gameplay nhưng có thể đoán cốt truyện của trò chơi sẽ kể về chuyến phiêu lưu của chàng kỵ binh trong thế giới quái vật.

Trong sự kiện này, nhà sản xuất của game Ryozo Tsujimoto đã phát biểu: "Sau kỉ niệm sinh nhật lần thứ 10 vừa rồi, tựa game này chính là một thử thách mới cho series game Monster Hunter vì nó đã được thiết kế đến 5 năm. Chúng tôi đảm bảo rằng nó vẫn sẽ là thế giới quen thuộc đối với bạn và một câu chuyện thật tuyệt vời sẽ được kể thông qua nhân vật, cùng với những niềm vui mà chúng tôi cũng không thể diễn tả nổi qua lời nói."

Trò chơi sẽ ra mắt ở thị trường Nhật Bản trong năm 2016 và độc quyền cho hệ máy Nintendo 3DS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.