Xưng Hùng Cửu Thiên tặng Giftcode, mời hotgirl Sài Thành chơi game

0
Webgame Xưng Hùng Cửu Thiên đã chính thức ra mắt vào 9 giờ sáng nay (20.5). Cũng trong dịp này, hot girl Tam Triều Dâng được nhà phát hành mời tham gia quảng bá các sự kiện của game.


Trailer khá lạ mắt theo phong cách tranh cổ

Từ ngày 21.5 đến 9.6, hot girl Tam Triều Dâng sẽ "hóa thân" thành một nhân vật trong game, chủ trì sự kiện "Cùng Tam Triều Dâng khoe ảnh - Nhận ngay quà khủng". Theo đó, nhân vật của hot girl Tam Triều Dâng sẽ xuất hiện tại những địa danh và thời điểm cố định trong game. Người chơi sẽ "truy lùng" và chụp hình cùng nhân vật của hot girl này, sau đó đăng tải trên fanpage của game. Hình ảnh đạt được số lượng like nhất định sẽ được trao giải thưởng từ nhà phát hành. 

Xưng Hùng Cửu Thiên mời mỹ nhân Sài Thành

Hotgirl Tam Triều Dâng sẽ tham gia chăm sóc game thủ

Không chỉ xuất hiện trong game, Tam Triều Dâng "bằng xương bằng thịt" cũng xuất hiện tại các sự kiện ngoài đời của game, theo tiết lộ của nhà phát hành. 

Xưng Hùng Cửu Thiên mời mỹ nhân Sài Thành

Trang chủ game đã ra mắt

Xưng Hùng Cửu Thiên là webgame chiến thuật theo lượt, được TTV Việt hóa và mở cửa chính thức vào 9 giờ sáng nay (21.5). Đây được xem là những động thái khá nhanh của nhà phát hành, bỏ qua nhiều giai đoạn theo như lộ trình phát hành thường thấy của các game khác tại thị trường Việt Nam. 

Cũng trong dịp này, nhà phát hành TTV đã tặng 400 Giftcode giá trị cho độc giả Thanh Niên Game. 

Hướng dẫn nhận Giftcode: 

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Xưng Hùng Cửu Thiên, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng những email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.