Ý tưởng vui: Mario... nguy hiểm hơn với súng Portal

0
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Mario không giải cứu công chúa với hai bàn tay trắng mà với... khẩu súng "cổng không gian" Portal?

Hành trình tìm kiếm công chúa Peach của chàng thợ sửa ống nước Mario có thể nói là cực kỳ khó khăn, gian khổ khi anh phải vượt qua vô vàn kẻ địch, đối đầu với trùm rùa Bowser không biết bao nhiều lần để cứu được nàng công chúa. Nếu có thứ vũ khí khiến cuộc phiêu lưu của Mario trở nên dễ dàng thì đó sẽ là gì?

Lấy cảm hứng từ tựa game đầy sáng tạo của Valve - Portal, nhóm Dorkly đã dàn dựng một đoạn video mà trong đó Mario sẽ trở nên cực kỳ "bá đạo" khi nắm trong tay khẩu súng Portal (Portal Gun) - thứ vũ khí tạo ra hai cổng không gian giúp dịch chuyển tức thời.

Mario sẽ kéo cờ để vào lâu đài theo cách thức cực kỳ... "xì-tin" với Portal Gun. Chưa hết, anh chàng còn chọc ghẹo Luigi lẫn... trùm rùa Bowser bằng một phong cách rất "Portal". Mời các bạn theo dõi đoạn video dưới đây để biết rõ sự "nguy hiểm" của Mario khi nắm trong tay Portal Gun:

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.