Yamcha, Tien, Android 21 gia nhập Dragon Ball FighterZ

7 Thanh Niên Online
Yamcha, Tien, Android 21 sẽ là những nhân vật chắc chắn sẽ xuất hiện trong dàn đấu sĩ của tựa game đối kháng Dragon Ball FighterZ.
Mới đây, hãng phát triển Arc System Works đã tung ra bộ đôi trailer mới cho tựa game đối kháng Dragon Ball FighterZ. 2 trailer mới cho game thủ cái nhìn sơ nét về phần chơi cốt truyện của game cũng như giới thiệu thêm 3 nhân vật sẽ góp mặt trong game bao gồm: Yamcha, Tien và Android 21.
Trailer gameplay giới thiệu Tien và Yamcha
Trailer giới thiệu Android 21
Nếu như bạn chưa biết thì Yamcha chính là một trong những người Trái Đất mạnh nhất trong vũ trụ Dragon Ball... Thật ra người viết chỉ "hư cấu" thôi, Yamcha là một trong những đấu sĩ... yếu nhất trong Dragon Ball (hơn được Santa tóc xù). Tien 3 mắt mới chính là một trong những người Trái Đất mạnh nhất trong vũ trụ Dragon Ball.
Dragon Ball FighterZ dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau trên PC, PS4 và Xbox One. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Hoàng

Anh Hoàng

ra là mua ngay và luôn
Quốc Bảo

Quốc Bảo

hóng thên xin hăng
Mai

Mai

yamcha đánh đẹp vãi
Hải Ðường

Hải Ðường

chó sói sớt gà cồ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.