Yêu Du Ký 3D ấn định thời điểm Alpha Test

0
Mới đây, VTC Online đã bất ngờ thông báo sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm có reset nhân vật cho gMO Yêu Du Ký 3D ngay trong những ngày đầu tháng 12 này...

Ngày hôm qua, 30.11, nhà phát hành VTC Online đã bất ngờ khai mở trang chủ và thông báo sẽ mở cửa phiên bản Alpha Test cho gMO Yêu Du Ký 3D vào ngày 3.12 sắp tới. Theo Thanh Niên Game tìm hiểu, đây sẽ là phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu nhân vật.

Yêu Du Ký 3D ấn định thời điểm Alpha Test

Như đã giới thiệu, Yêu Du Ký 3D là một gMO A-RPG 3D có đề tài huyền ảo được phát triển bởi Yaoshi và vận hành bởi công ty FLMobile tại thị trường Trung Quốc, gMO này vừa mới chỉ được VTC Online đưa về thị trường Việt cách đây không lâu. Trò chơi khai thác bối cảnh - cốt truyện Tây Du Ký tương đối quen thuộc, tuy nhiên, lại ở một góc nhìn và hình ảnh tương đối khác biệt nhằm tạo ra sự đột phá và gây hứng thú cho cộng đồng game thủ.

Yêu Du Ký 3D ấn định thời điểm Alpha Test

Lối chơi trong Yêu Du Ký 3D được đánh giá là khá đa dạng. Trò chơi có một hệ thống hoạt động phong phú với tính năng đấu trường Arena, cường hóa - hợp thành trang bị, lập bang hội, nâng cấp kỹ năng bằng các loại rune, đặc biệt là hệ thống bạn đồng hành (pet) với các nhân vật như Tứ Linh Thú, Ninja hay thậm chí là Ultraman. Đây cũng là một trong số ít các gMO xuất sứ từ Trung Quốc nhưng lại được thiết kế theo phong cách Nhật Bản hiện có trên thị trường.

Yêu Du Ký 3D ấn định thời điểm Alpha Test

Trang chủ Yêu Du Ký 3D cũng đã mở cửa

Hiện tại, trang chủ của Yêu Du Ký 3D cũng đã được mở cửa với 'kha khá' sự kiện dành cho cộng đồng game thủ. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể truy cập trang chủ trò chơi để tải game, 'săn giftcode' và tham khảo các thông tin cần thiết trước khi gMO này chính thức mở cửa vào ngày 3.12 sắp tới...

[mecloud]z4l8Dkj1VR[/mecloud]

Yêu Du Ký 3D Trailer

Trang chủ Yêu Du Ký 3Dhttp://yeu.goplay.vn/landing

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.