ZenFone 2 chạy game nhanh như chớp, cực kỳ mượt mà

0
Chiếc điện thoại mới của Asus, ZenFone 2 với bộ nhớ RAM lên đến 4GB cho tốc độ phản hồi cực nhanh khi người dùng chuyển đổi qua lại giữa các trò chơi.

Với sản phẩm ZenFone 2 trên tay, kênh Youtube L BS đã thử nghiệm khả năng đa nghiệm của chiếc điện thoại đình đám này bằng cách mở thật nhiều trò chơi nặng sau đó chuyển đổi qua lại. Kết quả thu được từ thử nghiệm này ra sao? Rõ ràng với dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 4GB, ZenFone 2 không hề gặp khó khăn trong việc này.


Hiện tại, Asus cũng đã công bố giá bán ZenFone 2 cực kỳ hấp dẫn tại Việt Nam. Cụ thể, phiên bản RAM 2GB bao gồm 16GB và 32GB sẽ có giá lần lượt là 4,59 triệu và 5,49 triệu. Còn bản RAM 4GB, dung lượng 32GB được bán với giá 6,99 triệu, còn bản 64GB là 7,49 triệu.

Đây thật sự là một mức giá rất hấp dẫn, những game thủ đam mê trò chơi di động hoàn toàn có thể lựa chọn ZenFone 2 để thoải sức vẫy vùng trong các tựa game lớn mà không phải lo ngại về vấn đề giật, lag, v.v.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.