Zet - The Arc Warden sắp tái xuất trong Dota 2

0
Mới đây trên trang mạng xã hội Reddit, một game thủ Dota 2 đã vô cùng tinh ý khi phát hiện ra bộ Texture của Zet đang được Valve đưa vào game trong đợt update vừa qua.

Zet - The Arc Warden sắp tái xuất trong Dota 2

The Arc Warden Textures (Ảnh: Reddit)


Như vậy với thông tin trên, gần như toàn bộ các hero từ Dota sắp sửa được tụ hội trong Dota 2, khi Pit Lord đã xuất hiện trong phiên bản Test từ khá lâu dưới tên Abyssal Underlord.

Zet - The Arc Warden sắp tái xuất trong Dota 2

Bộ đôi cuối cùng mà Dota 2 còn thiếu (Ảnh: Google)

Cũng trong đợt cập nhật này, Valve đã có thông tin chính thức về việc khai tử Engine Source 1, đồng thời đưa Dota 2 Reborn với Engine Source 2 thay thế hoàn toàn phiên bản cũ. Động thái này nhằm đem lại cho game thủ những trải nghiệm tốt hơn với Dota 2, cũng như mang đến sân chơi mới cho các nhà thiết kế Custom maps.

Rất có thể một ngày không xa, game thủ Dota 2 Việt Nam sẽ lại được chơi Map Tổng Hợp, Map Kiếm Thế, v.v. từng nổi đình đám một thời tại nước nhà, với diện mạo hoàn hoàn mới mà hệ thống Custom maps Dota 2 mang lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.