Zombie chỉ để... làm "kiểng" trong Resident Evil Umbrella Corps

0
Những con zombie hung tợn sẽ trở nên cực kỳ... vô hại trong tựa game bắn súng mạng Resident Evil Umbrella Corps.

Resident Evil Umbrella Corps là game bắn súng mạng từ hãng Capcom lấy bối cảnh kinh dị của dòng game Resident Evil. Cốt truyện của game diễn ra sau những sự kiện trong Resident Evil 6, lúc này, tập đoàn Umbrella đã sụp đổ nhưng các thông tin mật về những tội ác của tổ chức này vẫn chưa được hé lộ hết.

Các tập đoàn khác lao vào cuộc chiến nhằm âm mưu chiếm đoạt những bí mật đó, đặc biệt là những công nghệ chế tạo vũ khí sinh học. Bạn sẽ vào vai những người lính đánh thuê của các tập đoàn này để chống lại đối thủ.


Trailer gameplay của Resident Evil: Umbrella Corps

Do tập trung vào những trận đấu PvP nên lực lượng zombie gần như sẽ chỉ làm nền trong game. Thật vậy, binh đoàn xác sống vẫn xuất hiện rất đông đảo nhưng sẽ không thèm... "đụng đậy" gì người chơi. Lý giải cho điều này là vì mỗi người lính đều trang bị cho mình thiết bị gọi là Zombie Jammer, khiến zombie không thể phát hiện được bạn dù có... nằm kế bên cạnh chúng. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể phá hủy Zombie Jammer của địch nhưng sẽ khá khó khăn, điều này vô hình chung cũng làm tăng tính chiến thuật cho trò chơi.

Resident Evil Umbrella Corps do Capcom Osaka phát triển, game dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau trên PC và PS4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.