Zombie trở lại trong bom tấn Call of Duty: Black Ops 3

0
Chế độ chơi bắn zombie quen thuộc sẽ trở lại trong Call of Duty: Black Ops 3, lần này cuộc tấn công của bè lũ thây ma sẽ diễn ra tại bản đồ The Giant.

Mới đây, Activision đã tung ra một trailer mới cho "bom tấn thường niên" Call of Duty: Black Ops 3 của hãng. Phiên bản lần này sẽ trở lại dưới bàn tay của hãng phát triển Treyarch, game lấy bối cảnh tương lai năm 2065, 40 năm sau những sự kiện diễn ra trong Call of Duty: Black Ops 2.

Game cũng đánh dấu sự trở lại của chế độ bắn zombie (Zombies mode) từ phiên bản Call of Duty: World at War năm 2008 bằng bản đồ mới: Giant Zombies. Đây là bản đồ được lấy ý tưởng từ bản đồ Der Riese nổi tiếng trong Call of Duty: World at War. Vẫn là bối cảnh phòng nghiên cứu của Đức Quốc Xã tiếp nối câu chuyện của 4 nhân vật: Dempsey, Nikolai, Richtofen và Takeo.


Trailer của game Call of Duty: Black Ops 3

Giant Zombies sẽ nằm trong 3 phiên bản đặc biệt là Juggernog, Digital Deluxe và Hardened. Call of Duty: Black Ops 3 sẽ ra mắt vào ngày 6.11 năm nay trên các hệ máy: PC, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.