Zotac 269: "Cơ hội chiến thắng là 69% nhưng nó thuộc về SF5"

0
Đó là nhận định của 269.Sergh khi được Thanh Niên Game hỏi về cơ hội đánh bại Saigon Fantastic 5 tại trận bán kết GPL mùa Xuân 2015 ở Hà Nội tới.

Nhằm tìm hiểu về quá trình chuẩn bị cho Chung kết GPL mùa Xuân 2015 tới, Thanh Niên Game đã có một buổi trò chuyện cùng toàn thể các thành viên thuộc team Zotac 269 bao gồm: anh Thiện chủ chuỗi phòng máy Net 269, anh Tuấn huấn luyện viên của team và năm thành viên chính thức của đội.


Về Zotac 269, đội được thành lập vào tháng 10.2013 đi lên từ giải đấu nghiệp dư Teemo Cup và cho đến nay họ đã đi đến vòng bán kết GPL mùa Xuân 2015. Đây có thể nói là một thành công lớn đối với một tập thể trẻ như các thành viên của 269.

Anh Thiện - chủ nhân của chuỗi phòng máy Net 269, đồng thời là nhà đầu tư chính cho team - chia sẻ: "Lúc đó có nhiều đội khác có thành tích cao hơn xin tài trợ, nhưng mình nhận thấy quyết tâm rất cao vươn lên VCSA và GPL của các em nên Net 269 đã quyết định đầu tư cho team."

Nhìn chung, khi tiếp xúc, người viết nhận thấy sự sung mãn của tuổi trẻ cũng như quyết tâm cao ở các thành viên Zotac 269 như lời của anh Thiện. Từng lời nói, cử chỉ đều thể hiện sự tự tin và không hề e ngại trước đối thủ. Khi được hỏi về khả năng chiến thắng trước SF5, Sergh đã đùa rằng: "Kèo đấu này tỉ lệ cho hai đội là 69%. 69% cho  SF5, phần còn lại là của team mình (cười)."

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.