Assassin’s Creed Valhalla nhận 'gạch đá'

0 Thanh Niên Online
Sau đoạn trailer gameplay đầu tiên, Assassin’s Creed Valhalla đang nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều.
Assassin’s Creed Valhalla là phần tiếp nối series Assassin’s Creed lừng danh, lấy bối cảnh về giai đoạn lịch sử thế kỷ thứ 9 tại Châu Âu, khi người Viking đang gieo rắc kinh hoàng tại khu vực Bắc Âu. Theo quan sát của giới chuyên môn, phiên bản lần này tiếp tục bám theo cấu trúc gameplay đặt nặng tính nhập vai/hành động, tương tự như Assassin's Creed: Origins và Assassin's Creed Odyssey.
Mới đây, Ubisoft đã công bố đoạn trailer gameplay đầu tiên của Assassin’s Creed Valhalla. Điều bất ngờ là đoạn trailer này lại rất ngắn và hoàn toàn không thể hiện được chi tiết nào nổi bật về cấu trúc gameplay của trò chơi. Hiện tại, đoạn trailer này đang nhận lượng "dislike" rất lớn từ cộng đồng game thủ.
Dự kiến, Assassin’s Creed Valhalla sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay và là phiên bản Assassin’s Creed đầu tiên ra mắt trên nền tảng console thế hệ tiếp theo (PlayStation 5 và Xbox Series X).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.