Atelier Ryza - JRPG chất lượng của tháng 11

0 Thanh Niên Online
Sau Code Vein, game thủ lại có dịp được trải nghiệm một tựa game phong cách anime (hoạt hình Nhật Bản) khá hấp dẫn khác, lần này được xây dựng trên cấu trúc gameplay JRPG thuần chất: Atelier Ryza.
JRPG (Game nhập vai phong cách Nhật Bản) là một trong những trường phái được cộng đồng game thủ toàn cầu yêu thích, đồng thời cũng đã sản sinh ra khá nhiều thương hiệu và series nổi tiếng. Mới đây, thêm một trò chơi ấn tượng khác dựa trên cấu trúc gameplay này đã trình làng cộng đồng game thủ: Atelier Ryza (tên đầy đủ là Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout).
Trò chơi sở hữu đồ họa đúng chất anime, đẹp mắt và sở hữu nhiều hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn. Ngoài ra, game cũng được đánh giá cao nhờ vào lối chơi đa dạng, phong phú, cùng cốt truyện có độ "cuốn" nhất định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.