Baldur's Gate trở lại sau 20 năm

0 Thanh Niên Online
Càng đáng mừng hơn, khi phần 3 của Baldur's Gate sẽ do đội ngữ đứng sau Divinity chịu trách nhiệm thực hiện.
Trailer công bố sự trở lại của Baldur's Gate (clip có nhiều cảnh bạo lực, không phù hợp cho độc giả dưới 18 tuổi)
Baldur's Gate là cái tên xa lạ với những game thủ của thế hệ 2000, nhưng đối với những người say mê game RPG của lứa 7x, 8x và 9x đời đầu,... trò chơi này là cả một "bầu trời kỷ niệm", được xem như tượng đài game không thể thay thế.
Dù vậy, phiên bản chính thức gần đây nhất của Baldur's Gate đã ra mắt từ 20 năm trước. Chính vì vậy, đến tận giờ phút này, nhiều người vẫn không khỏi sốc khi chứng kiến trailer hé lộ Baldur's Gate 3 (công bố vào đêm qua, 6.6). Càng đáng mừng hơn, khi đội ngũ đứng sau Baldur's Gate chính là Larian Studios - đơn vị nổi tiếng toàn cầu nhờ vào series RPG kinh điển Divinity.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.