Bất ngờ xuất hiện tựa game AR về Tsubasa

0 Thanh Niên Online
Thương hiệu truyện tranh Tsubasa đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ trong hai năm gần đây, với hàng loạt Anime, Game di động,... xuất hiện dày đặc. Trong năm 2020, sẽ có thêm một trò chơi lấy cảm hứng từ bộ truyện này, dưới hình thức game AR (thực tế ảo tăng cường) tương tự như Pokemon GO
Trailer game Tsubasa Plus
Không cần phải nói quá nhiều về sự ảnh hưởng của nhân vật Tsubasa, với những dấu ấn văn hóa mạnh mẽ song hành với nền bóng đá Nhật Bản từ hàng chục năm qua. Dù được biết tới như một bộ truyện xưa cũ gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ, nhưng chỉ trong hai năm gần đây, bộ truyên tranh Tsubasa bất ngờ làm mới mình với hàng loạt Anime, Game, Manga... được vẽ hoặc làm lại với diện mạo hoàn toàn mới.
Mới đây, thêm một dự án Tsubasa đáng chú ý vừa được công bố: Tsubasa Plus (TSUBASA+) - game di động được xây dựng trên triết lý gameplay AR (thực tế ảo tăng cường) tương tự như Pokemon GO. Kính mời quý độc giả xem đoạn trailer đầu tiên của dự án thú vị này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.