Bất ngờ xuất hiện tựa game AR về Tsubasa

0 Thanh Niên Online
Thương hiệu truyện tranh Tsubasa đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ trong hai năm gần đây, với hàng loạt Anime, Game di động,... xuất hiện dày đặc. Trong năm 2020, sẽ có thêm một trò chơi lấy cảm hứng từ bộ truyện này, dưới hình thức game AR (thực tế ảo tăng cường) tương tự như Pokemon GO
Trailer game Tsubasa Plus
Không cần phải nói quá nhiều về sự ảnh hưởng của nhân vật Tsubasa, với những dấu ấn văn hóa mạnh mẽ song hành với nền bóng đá Nhật Bản từ hàng chục năm qua. Dù được biết tới như một bộ truyện xưa cũ gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ, nhưng chỉ trong hai năm gần đây, bộ truyên tranh Tsubasa bất ngờ làm mới mình với hàng loạt Anime, Game, Manga... được vẽ hoặc làm lại với diện mạo hoàn toàn mới.
Mới đây, thêm một dự án Tsubasa đáng chú ý vừa được công bố: Tsubasa Plus (TSUBASA+) - game di động được xây dựng trên triết lý gameplay AR (thực tế ảo tăng cường) tương tự như Pokemon GO. Kính mời quý độc giả xem đoạn trailer đầu tiên của dự án thú vị này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.