Borderlands 3: Cận cảnh gameplay của lớp nhân vật Moze

0 Thanh Niên Online
Với khả năng sử dụng bộ giáp người máy cực kỳ hoành tráng, Moze hứa hẹn sẽ là một trong những nhân vật được yêu thích nhất Borderlands 3.
Moze chiến đấu cạnh người máy trong Borderlands 3
Không còn nghi ngờ gì nữa, Borderlands 3 chính là một trong những cái tên được game thủ quan tâm bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 13.09.2019, với nhiều cái tiến và mở rộng hấp dẫn. Mới đây, đội ngũ phát triển trò chơi đã giới thiệu trường đoạn về nhân vật Moze - một trong những nét mới của Borderlands. Độc quả quan tâm có thể theo dõi đoạn clip để cảm nhận rõ hơn về lớp nhân vật đặc biệt này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.
“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

Một MV mới của ban nhạc ảo huyền thoại chỉ là một lời nhắc nhở về ý nghĩa văn hóa to lớn của tựa game và bất chấp sự nghi ngờ của nhiều người, có vẻ như Grand Theft Auto V lặp lại thành công một lần nữa trên thế hệ console thứ ba.