Call of Duty: Modern Warfare tung trailer 'bỏng tay' trước giờ G

0 Thanh Niên Online
Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, "bom tấn" hàng đâu của Quý 4 năm nay là Call of Duty: Modern Warfare sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ toàn cầu vào ngày 25.10.
Nếu phải kể tên top những trò chơi được mong đợi nhất trong giai đoạn cuối năm 2019, chắc chắn chúng ta không thể điểm sót Call of Duty: Modern Warfare - phiên bản mới nhất của series game bắn súng lừng danh từng khiến nhiều thế hệ game thủ say mê.
Trong lần trở lại này, Call of Duty: Modern Warfare mang đến cơ chế đồ họa mãn nhãn, tái hiện chiến trường khốc liệt với sự xuất hiện của hàng trăm loại vũ khí, khí tài quân sự. Ngoài ra, trò chơi còn gây chú ý nhờ vào chế độ chơi mạng hấp dẫn, cũng như cốt truyện được tái lập xoay quanh nhân vật Captain Price - một nhân vật mang tính biểu tượng của trò chơi trong quá khứ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.