Captain Tsubasa: Rise of New Champions làm nức lòng người hâm mộ với đoạn trailer mới

0 Thanh Niên Online
Những nhân vật từng gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ như Tsubasa, Kojiro, Matsuyama,... đã xuất hiện hoành tráng trong đoạn trailer mới của Captain Tsubasa: Rise of New Champions.
Captain Tsubasa: Rise of New Champions là tựa game reboot (khởi động lại) thương hiệu Tsubasa trên hệ máy PlayStation, sau nhiều năm vắng bóng và chỉ xuất hiện trên nền tảng di động. Trò chơi được phát hành bởi Bandai Namco - cái tên "chuyên trị" những tựa game chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản. Dự kiến, Captain Tsubasa: Rise of New Champions sẽ ra mắt trong năm nay, nhiều khả năng sẽ cùng thời điểm với giải đấu Olympic Châu Á 2020 được tổ chức tại Nhật Bản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.