Century: Age of Ashes tung trailer giới thiệu nhân vật và gameplay trước thềm ra mắt

0 Thanh Niên Online
Nhà phát triển Playwing mới đây vừa tung đoạn trailer cho Century: Age of Ashes, giới thiệu các dòng nhân vật, gameplay và bản đồ.
Người hâm mộ đã chứng kiến một sự ngạc nhiên thú vị khi Century: Age of Ashes được tiết lộ tại The Game Awards vào năm 2020 từ nhà phát triển Playwing có trụ sở tại Vương quốc Anh. Mới đây hãng đã tung đoạn clip giới thiệu mới cho Century: Age of Ashes công bố các dòng nhân vật, gameplay và các bản đồ sẽ có trong game khi ra mắt.
Century: Age of Ashes là một trò chơi nhiều người chơi miễn phí sẽ ra mắt trong Early Access vào tháng tới và có tính năng không chiến dựa trên giả tưởng tương tự như Star Wars: Squadrons. Người chơi có thể mua skin và các vật phẩm trang trí phong phú khác.
Century: Age of Ashes tung trailer giới thiệu nhân vật và gameplay trước thềm ra mắt - ảnh 1
Ban đầu sẽ có 3 dòng nhân vật là Naerdor Phantom, sử dụng Mystic Shroud để che thân trong một khoảng thời gian ngắn và có thể trang bị mìn nổ hoặc chấn động. Skeldin Windguard có thể sử dụng Salvation Surge để lao tới đồng minh và tạo ra một lá chắn tạm thời, đồng thời có thể sử dụng Smoke Trail độc hoặc Shockwave Blast. Svard Marauder có thể sử dụng Hunter's Mark để ném một quả cầu lửa theo dõi vào một kẻ thù cụ thể, và có thể trang bị Gust chặn đường đạn hoặc Frost Bolts có khả năng tiêu diệt kẻ thù.
Hoạt động cưỡi rồng trong Century: Age of Ashes sẽ diễn ra ở 1 trong 3 chế độ chơi. Carnage về cơ bản là một chế độ Team Deathmatch trong khi Survival chia ba đội gồm 6 người với nhau để tìm ra đội sống sót cuối cùng. Gates of Fire là một loại chế độ bắt cờ, nơi người chơi kiếm điểm bằng cách treo cờ qua các cổng đặc biệt xung quanh ba bản đồ khởi động.
Century: Age of Ashes tung trailer giới thiệu nhân vật và gameplay trước thềm ra mắt - ảnh 2
Century: Age of Ashes có rất nhiều tiềm năng và có khả năng trở thành một tựa game nhiều người chơi hấp dẫn đối với những người hâm mộ thể loại giả tưởng, giống như Battle Royale Spellbreak.
Century: Age of Ashes sẽ phát hành trong Early Access trên Steam vào tháng 4.2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

LMHT cập nhật hình ảnh cho Kog'Maw

LMHT cập nhật hình ảnh cho Kog'Maw

Kog'Maw, một trong những tướng thiện xạ ban đầu của LMHT sẽ được một bản cập nhật hình ảnh theo thông tin từ đoạn teaser VFX mới nhất của Riot Games.
Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

Đoạn video mới bị rò rỉ đã hé lộ những gì người chơi Rainbow Six Siege có thể mong đợi từ phần ngoại truyện mới của Rainbow Six: Parasite.