Choáng ngợp với bản Demo của Final Fantasy 7 Remake

0 Thanh Niên Online
Chỉ sau một ngày ra mắt bản Demo (chơi thử) trên nền tảng PS4, Final Fantasy 7 Remake đã nhận được vô vàn lời tán dương từ cộng đồng game thủ toàn cầu.
Choáng ngợp, hoành tráng, lôi cuốn, ấn tượng,... là những mỹ từ mà bạn có thể đọc được trong các cộng đồng game thủ trên mạng xã hội, sau khi họ đã trải nghiệm bản Demo (thử nghiệm) của Final Fantasy 7 Remake. Vào ngày hôm qua (02.03), bản Demo này đã chính thức có mặt trên PS4 với dung lượng 7.8GB, nội dung đoạn Demo được gói gọn trong vòng từ 20 đến 40 phút tùy theo cách trải nghiệm của game thủ.
Sau khi phát hành bản Demo, Final Fantasy 7 Remake lập tức nhận được vô vàn lời khen ngợi về đồ họa, lối chơi - được cho là kết hợp tốt giữa thể loại hành động và đánh theo lượt truyền thống, cũng như giữ được những tinh thần và giá trị của phiên bản gốc. Dự kiến, Final Fantasy 7 Remake sẽ phát hành chính thức ngày 10.04.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ sẽ được vào vai… một con mèo trong Etched Memories

Game thủ sẽ được vào vai… một con mèo trong Etched Memories

Được tạo ra bởi một studio game indie gồm 2 người mang tên From Scratch Studios, Etched Memories là một tựa game kinh dị trong đó câu chuyện xoay quanh một chú mèo có quá khứ rắc rối tên là Biscuit. Tựa game hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng game thủ có thể chơi thử bản demo để tìm hiểu thêm.