Cùng đếm ngược đến ngày ra mắt của Borderlands 3

0 Thanh Niên Online
Chỉ 4 ngày nữa, siêu phẩm Borderlands 3 sẽ chính thức ra mắt game thủ toàn cầu. Nhân dịp này, hãy cùng xem lại trailer độc đáo "So Happy Together", dựa trên bài nhạc kinh điển cùng tên.
Ấn định ra mắt vào ngày 13.09.2019, chỉ còn 4 ngày nữa, cộng đồng game thủ toàn cầu sẽ được "chạm tay" vào siêu phẩm bắn súng / hành động Borderlands 3. Trò chơi được mong đợi sẽ là một trong những game chơi mạng hấp dẫn, hoành tráng bậc nhất của năm 2019. 
Cần lưu ý rằng, đối với phiên bản PC, Borderlands 3 sẽ độc quyền phát hành thông qua kênh phân phối Epic Games Store, và được xem như một trong những "cú đấm" mang tính quyết định trong cuộc chiến giữa Epic Games Store và Steam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.