Cùng xem một ván đấu hấp dẫn của Resident Evil Resistance

0 Thanh Niên Online
Resident Evil Resistance là chế độ chơi hết sức đặc biệt của Resident Evil 3 Remake, tập trung hoàn toàn vào lối chơi online dành cho 5 người cùng tham gia.
Resident Evil Resistance là phần chơi mạng với cấu trúc khá độc đáo của Resident Evil 3, là cũng là lần đầu tiên xuất hiện trong toàn bộ series. Phần chơi này có cấu trúc khá giống với Dead By Daylight, Friday the 13th... cho phép một người chơi chống lại 4 game thủ khác. Người chơi đóng vai "ác" được gọi là Mastermind, sẽ có khả năng can thiệp rất nhiều vào bản đồ chơi để tạo ra những chướng ngại vật, zombie, bẫy... để đánh bại 4 game thủ còn lại (gọi là những Survivors). Hiện tại, Resident Evil Resistance đang trong giai đoạn thử nghiệm miễn phí đến hết ngày 04.03.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.