Đếm ngược đến ngày ra mắt Persona 5 Royal phiên bản quốc tế

0 Thanh Niên Online
Sau khi đạt được nhiều thành công tại thị trường Nhật Bản, Persona 5 Royal phiên bản quốc tế sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31.03.2020.
Đối với người hâm mộ dòng game Persona và game thủ của nền tảng PS4 nói chung, Persona 5 Royal là một trong những tựa game đáng được mong đợi nhất trong năm 2020. Khác với phiên bản Persona 5 rất thành công ra mắt từ năm 2016, Persona 5 Royal sẽ có nhiều cải tiến toàn diện về gameplay, thêm nhiều bản nhạc mới và nâng cấp đồ họa cho hệ PS4 Pro... Trong đó, đáng chú ý nhất là khối lượng nội dung mới rất lớn và đa dạng, nhờ vào sự xuất hiện của nhân vật mới Kasumi.
Persona 5 Royal đã ra mắt tại Nhật Bản vào cuối năm ngoái và gặt hái nhiều thành công, vào ngày 31.03.2020 sắp tới, phiên bản quốc tế của tựa game này sẽ chính thức trình làng game thủ toàn cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ sẽ được vào vai… một con mèo trong Etched Memories

Game thủ sẽ được vào vai… một con mèo trong Etched Memories

Được tạo ra bởi một studio game indie gồm 2 người mang tên From Scratch Studios, Etched Memories là một tựa game kinh dị trong đó câu chuyện xoay quanh một chú mèo có quá khứ rắc rối tên là Biscuit. Tựa game hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng game thủ có thể chơi thử bản demo để tìm hiểu thêm.