Đến phiên Black Desert bị Haloween 'xâm chiếm'

0 Thanh Niên Online
"Cơn bão" Halloween đang bắt đầu lan tỏa trong cộng đồng game thủ, khi hầu hết các tựa game online đang rục rịch khởi động các sự kiện đón chào ngày lễ ma quỷ này. Mới đây, đến phiên Black Desert công bố sự kiện ma mị của mình.
Bắt đầu từ 16.10 và kéo dài đến hết 06.11, Black Desert (tất cả nền tảng và phiên bản) sẽ khởi động hàng loạt sự kiện chào đón lễ hội ma quỷ Halloween. Ngay lúc này, có ít nhất 4 sự kiện mà game thủ có thể tham gia, quy đổi các tặng phẩm đặc biệt như những bộ hóa trang độc đáo, item hỗ trợ,... Đặc biệt, một số địa danh trong trò chơi sẽ được trang trí lại để phù hợp với không khí rùng rợn đặc trưng của Halloween.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.