DLC mới của Total War: Three Kingdoms tập trung mô tả chiến trường thảm khốc

0 Thanh Niên Online
Bản DLC đầu tiên của Total War: THREE KINGDOMS - Reign of Blood - sẽ lột tả tính ác liệt, thảm khốc của chiến trường Tam Quốc, tương tự như cách Creative Assembly đã làm với các phiên bản trước của Total War. Cần lưu ý, đây không phải một bản mở rộng mang lại nội dung mới, mà chỉ đơn thuần thay đổi tính năng, hiệu ứng chiến trường.
Trailer công bố bản mở rộng Total War: THREE KINGDOMS: Reign of Blood
Mới đây, Creative Assembly đã công bố bản DLC (mở rộng) đầu tiên của Total War: THREE KINGDOMS: Reign of Blood, tập trung mô tả những khía cạnh khốc liệt của chiến trường Tam Quốc. Dĩ nhiên, với việc thêm hàng loạt các hiệu ứng chiêu thức đẫm máu, bản DLC này không dành cho những người chưa đủ 18 tuổi hoặc thích sự "mộc mạc" vốn có của phiên bản gốc.
Do không phải một bản DLC mang lại gói nội dung mới, mà chỉ cập nhật, thay đổi và thêm các hiệu ứng chiến trường, nên giá bán của Total War: THREE KINGDOMS: Reign of Blood có giá khá mềm: 2,99 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.