Dragon Ball Z: Kakarot ra mắt bản DLC đầu tiên

0 Thanh Niên Online
Với bản DLC vừa ra mắt, game thủ Dragon Ball Z: Kakarot sẽ được chạm trám những "trùm" cộm cán hàng đầu của bộ truyện Bảy Viên Ngọc Rồng.
Theo đánh giá từ giới chuyên môn, Dragon Ball Z: Kakarot là phiên bản tham vọng nhất của những trò chơi chuyển thể từ loạt truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng tính đến thời điểm hiện tại. Ra mắt vào ngày 16.01.2020, Dragon Ball Z: Kakarot đã cán mốc 2 triệu bản bán ra chỉ sau chưa đến hai tháng. 
Vào ngày hôm nay (28.04), phiên bản DLC đầu tiên của Dragon Ball Z: Kakarot đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Trong bản mở rộng này, game thủ sẽ được đối mặt với nhiều kẻ thù lừng danh trong bộ truyện, mà một trong những cái tên nổi bật nhất chính là Beerus.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.
“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

Một MV mới của ban nhạc ảo huyền thoại chỉ là một lời nhắc nhở về ý nghĩa văn hóa to lớn của tựa game và bất chấp sự nghi ngờ của nhiều người, có vẻ như Grand Theft Auto V lặp lại thành công một lần nữa trên thế hệ console thứ ba.