Dragon Ball Z: Kakarot tung trailer 'nóng hổi'

0 Thanh Niên Online
Ngoài những pha hành động mãn nhãn, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ là tựa game đặt nặng tính nhập vai và cốt truyện nguyên bản của bộ truyện tranh "Bảy viên ngọc rồng" lừng danh.
Vào khuya ngày hôm qua, kênh youtube của Sony PlayStation đã ra mắt đoạn trailer đánh dấu cột mốc cho phép game thủ Pre-order (mua trước) Dragon Ball Z: Kakarot. Đây là trò chơi hành động, nhập vai chuyển thể từ bộ truyện tranh "Bảy viên ngọc rồng" lừng danh do Bandai Namco phát hành.
Thông qua các đoạn trailer được công bố trước đây, Dragon Ball Z: Kakarot cho thấy gameplay của trò chơi sẽ chủ yếu xoay quanh nhân vật chính Goku, với những diễn tiến bám sát vào nguyên tác truyện tranh gốc. Dự kiến, trò chơi sẽ phát hành trong năm 2020, nhưng chưa công bố chính xác thời điểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

LMHT cập nhật hình ảnh cho Kog'Maw

LMHT cập nhật hình ảnh cho Kog'Maw

Kog'Maw, một trong những tướng thiện xạ ban đầu của LMHT sẽ được một bản cập nhật hình ảnh theo thông tin từ đoạn teaser VFX mới nhất của Riot Games.
Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

Đoạn video mới bị rò rỉ đã hé lộ những gì người chơi Rainbow Six Siege có thể mong đợi từ phần ngoại truyện mới của Rainbow Six: Parasite.