Fallout 76 chuẩn bị ra mắt chính thức phiên bản Wastelanders

0 Thanh Niên Online
Wastelanders được xem là cột mốc quan trọng đối với Fallout 76, thổi hồn cho trò chơi bằng các NPC đông đảo.
Wastelanders là bản DLC rất được mong đợi của Fallout 76, nhưng cũng là đề tài gây nhiều tranh cãi trong thời gian gần đây trong cộng đồng game thủ. Bởi lẽ trước đó, đội ngũ phát triển Fallout 76 từng tuyên bố phiên bản online này không cần NPC như các phần chuyên về chơi đơn trước đây. Tuy nhiên, trước những phần hồi tiêu cực của game thủ, Bethesda Softworks đã tự "sửa lưng" chính mình khi ra mắt Wastelanders - bản DLC miễn phí đưa NPC vào Fallout 76.
Dự kiên, game thủ Fallout 76 có thể tải về Wastelanders vào ngày 14.04 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.