FIFA 20 sẽ có phần chơi về bóng đá đường phố

0 Thanh Niên Online
Trong một nỗ lực nhằm làm mới tựa game, FIFA 20 sẽ mở rộng phạm vi sân cỏ, đưa người chơi đến với các trận đấu 5 Vs 5 mang đậm bản sắc bóng đá đường phố.
Đoạn trailer công bố FIFA 20
Vao ngày hôm qua (8.6), EA đã công bố những thông tin đầu tiên về FIFA 20 - phiên bản mới nhất của series game thể thao bán chạy nhất mọi thời đại. Trong đó, có hai chi tiết quan trọng mà game thủ cần lưu tâm: bên cạnh các trận cầu đỉnh cao truyền thống, trò chơi sẽ mở rộng sang cả những sân chơi 5 Vs 5 đậm bản sắc bóng đá đường phố, ngoài ra, trò chơi đã ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 27.09.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.