FIFA 21 và Madden 21 sẽ có bản cập nhật dành cho PS5, Xbox Series X

0 Thanh Niên Online
Tương tự như cách làm của Cyberpunk 2077, FIFA 21 và Madden 21 cũng sẽ có bản cập nhật nâng chất lượng đồ họa khi chạy trên nền tảng PS5 và Xbox Series X
FIFA 21 và Madden 21 là hai tựa game thể thao nổi tiếng của EA, FIFA 21 đã ra mắt vào hồi tháng 2 vừa qua, trong khi Madden 21 dự kiến phát hành vào ngày 25.08.2020 sắp tới. Mới đây, EA đã có một bất ngờ dành cho game thủ khi công bố quyết định sẽ có bản cập nhật miễn phí, cải thiện chất lượng đồ họa và thêm tính năng mới cho tại tựa game này trên nền tảng PS5 và Xbox Series X.
Cách làm này dường như đang được khá nhiều nhà phát hành theo đuổi. Trước FIFA 21 và Madden 21, Cyberpunk 2077 cũng đã công bố sẽ có bản cập nhật riêng cho nền PS5 trong năm 2021 nhằm nâng cao chất lượng đồ họa của trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

LMHT cập nhật hình ảnh cho Kog'Maw

LMHT cập nhật hình ảnh cho Kog'Maw

Kog'Maw, một trong những tướng thiện xạ ban đầu của LMHT sẽ được một bản cập nhật hình ảnh theo thông tin từ đoạn teaser VFX mới nhất của Riot Games.
Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay

Đoạn video mới bị rò rỉ đã hé lộ những gì người chơi Rainbow Six Siege có thể mong đợi từ phần ngoại truyện mới của Rainbow Six: Parasite.