Frostpunk ra mắt bản DLC trả phí đầu tiên

0 Thanh Niên Online
DLC The Rifts hứa hẹn sẽ mang lại những thay đổi lớn lao cho Frostpunk - tựa game quản lý / sinh tồn hấp dẫn lấy bối cảnh cuộc đấu tranh chống lại mùa đông tận thế.
Frostpunk là một trong những tựa game xây dựng/quản lý kết hợp yếu tố sinh tồn hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại, được tạo ra bởi những nhà phát triển đứng sau thành công của This War Of Mine. Ra mắt vào tháng 04.2018, Frostpunk đã phần nào chinh phục được những game thủ bởi gameplay hấp dẫn, nhưng không được đánh giá cao về số lượng nội dung (content).
Rất may mắn, nhà phát triển Frostpunk đã giữ đúng lời hứa về lộ trình cập nhật. Mới đây, bản DLC trả phí đầu tiên của trò chơi với tên gọi The Rifts đã chính thức ra mắt game thủ, mang lại nhiều khía cạnh gameplay độc đáo cho người chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.