Frostpunk ra mắt bản DLC trả phí đầu tiên

0 Thanh Niên Online
DLC The Rifts hứa hẹn sẽ mang lại những thay đổi lớn lao cho Frostpunk - tựa game quản lý / sinh tồn hấp dẫn lấy bối cảnh cuộc đấu tranh chống lại mùa đông tận thế.
Frostpunk là một trong những tựa game xây dựng/quản lý kết hợp yếu tố sinh tồn hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại, được tạo ra bởi những nhà phát triển đứng sau thành công của This War Of Mine. Ra mắt vào tháng 04.2018, Frostpunk đã phần nào chinh phục được những game thủ bởi gameplay hấp dẫn, nhưng không được đánh giá cao về số lượng nội dung (content).
Rất may mắn, nhà phát triển Frostpunk đã giữ đúng lời hứa về lộ trình cập nhật. Mới đây, bản DLC trả phí đầu tiên của trò chơi với tên gọi The Rifts đã chính thức ra mắt game thủ, mang lại nhiều khía cạnh gameplay độc đáo cho người chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.