Gears Tactics ra mắt độc quyền trên PC vào ngày mai

1 Thanh Niên Online
Tựa game ngoại truyện Gears Tactics sẽ đề cao tính chiến thuật và khả năng phối hợp đồng đội, khác biệt so với cấu trúc gameplay hành động/bắn súng của series chính truyện.
Gears of War là một trong những thương hiệu game nổi tiếng nhất của nhà Microsoft, được nhìn nhận rộng rãi như một tượng đài gắn liền với hệ máy Xbox. Bên cạch mạch game chính, Gear of War cũng ra mắt nhiều phiên bản ngoại truyện mà Gears Tactics là một trong số đó.
Gears Tactics lấy bối cảnh trước thời điểm phần đầu tiên của Gears of War, kể về cuộc chiến của Gabe Diaz và biệt đội của ông ta. Đáng chú ý, đầy là phần game đầu tiên được xây dựng theo hình chức chiến đấu theo lượt (Turn-based), khác biệt hoàn toàn so với phong cách bắn súng/hành động của dòng game Gears of War. Trước mắt, Gears Tactics sẽ phát hành độc quyền trên PC vào ngày mai (28.04), trước khi ra mắt phiên bản dành cho Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tâm Bean

Tâm Bean

Coi gameplay thấy rất hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.
“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

Một MV mới của ban nhạc ảo huyền thoại chỉ là một lời nhắc nhở về ý nghĩa văn hóa to lớn của tựa game và bất chấp sự nghi ngờ của nhiều người, có vẻ như Grand Theft Auto V lặp lại thành công một lần nữa trên thế hệ console thứ ba.