Hài hước game thủ Rainbow Six Siege một mình điều khiển cả đội 5 người

0 Thanh Niên Online
Bằng các thủ thuật công nghệ khéo léo, chủ kênh Youtube Basically Homeless đã có khả năng điều khiển cả một đội 5 người trong Rainbow Six Siege, không chỉ phục vụ múc đích giải trí, mà thậm chí còn dành chiến thắng trong chế độ đấu hạng.
 
Đoạn clip thú vị "một mình cân team Rainbow Six Siege" thu hút triệu view chỉ sau vài ngày 
Rainbow Six Siege là một tựa game đề cao tính đồng đội, dù vậy, chủ kênh youtube Basically Homeless đã biến trò chơi này thành một game... solo, khi tìm được cách điều khiển một lần 5 vai trò trong đội. Anh chàng này đã làm thế nào, mời quý độc giả xem clip nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.