Hài hước với đồ họa 'siêu xấu' của Star Wars Jedi: Fallen Order

0 Thanh Niên Online
Được xem là "bom tấn" có chất lượng hình ảnh hàng đầu hiện này, nhưng một game thủ đã can thiệp vào hệ thống và tinh chỉnh Star Wars: Jedi Fallen Order trở về mức đồ họa thấp nhất có thể, khiến trò chơi không khác gì được tạo ra từ 10 năm về trước.
Ra mắt vào ngày 15.11.2019, Star Wars Jedi: Fallen Order là một trong những tựa game hiếm hoi tập trung vào chế độ chơi đơn (Singleplayer) mang thương hiệu Star Wars. Trước đó, hầu như EA (tập đoàn đang nắm giữ quyền khai thác thương hiệu Star Wars) chỉ tập trung cho các tựa game nhiều người chơi. Star Wars Jedi: Fallen Order nhận được nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn, trong đó, chủ yếu ca ngợi gameplay hấp dẫn và cốt truyện đặc sắc của game.
Ngoài ra, Star Wars Jedi: Fallen Order cũng là một trong những game sở hữu đồ họa đẹp nhất của EA tính tới thời điểm hiện tại, mang lại những hiệu ứng hình ảnh choáng ngợp không khác gì một bộ phim "bom tấn" của Hollywood.
Mới đây, kênh Youtube LowSpecGamer đã gây chú ý khi đào sâu và chỉnh sửa file hệ thống của Star Wars Jedi: Fallen Order nhằm tinh chỉnh lại hệ thống đồ họa, cụ thể là thiết lập hình ảnh game làm sao cho... xấu nhất có thể. Kết quả, chúng ta đã có một Star Wars Jedi: Fallen Order "xấu không thể tả", hệt như được thiết kế từ 10 năm về trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.