Hậu trường thiết kế đồ họa 'đỉnh' của Final Fantasy 7 Remake

0 Thanh Niên Online
Được đánh giá rất cao về mặt hình ảnh, Final Fantasy 7 Remake không chỉ tái hiện hoàn hảo phiên bản tiền nhiệm với diện mạo mới, mà còn được xem như một trong những tựa game đẹp nhất của hệ máy PS4.
Final Fantasy 7 Remake là một trong những từ khóa phổ biến nhất của ngành công nghiệp game thời gian gần đây, tựa game làm lại từ huyền thoại 23 năm về đang nhận được vô vàn lời khen từ cộng đồng game thủ toàn cầu. Bên cạnh việc tái sinh thành công thương hiệu tượng đài năm xưa, Final Fantasy 7 Remake cũng được đánh giá cao về cấu trúc gameplay, âm nhạc, thiết kế màn chơi/nhân vật,... và đặc biệt là đồ họa thuộc dang "top đầu" của nền tảng PS4.
Để giúp game thủ hiểu rõ hơn về quá trình tạo ra Final Fantasy 7 Remake, Square Enix đã ra mắt loặt video hậu trường nhằm phỏng vấn, phác họa chân thật những công đoạn thiết kế trò chơi. Trong số mới nhất của loạt video này, game thủ đã được tìm hiểu về quy trình tạo ra cơ chế đồ họa đặc sắc của Final Fantasy 7 Remake.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.