Hậu trường thiết kế đồ họa 'đỉnh' của Final Fantasy 7 Remake

0 Thanh Niên Online
Được đánh giá rất cao về mặt hình ảnh, Final Fantasy 7 Remake không chỉ tái hiện hoàn hảo phiên bản tiền nhiệm với diện mạo mới, mà còn được xem như một trong những tựa game đẹp nhất của hệ máy PS4.
Final Fantasy 7 Remake là một trong những từ khóa phổ biến nhất của ngành công nghiệp game thời gian gần đây, tựa game làm lại từ huyền thoại 23 năm về đang nhận được vô vàn lời khen từ cộng đồng game thủ toàn cầu. Bên cạnh việc tái sinh thành công thương hiệu tượng đài năm xưa, Final Fantasy 7 Remake cũng được đánh giá cao về cấu trúc gameplay, âm nhạc, thiết kế màn chơi/nhân vật,... và đặc biệt là đồ họa thuộc dang "top đầu" của nền tảng PS4.
Để giúp game thủ hiểu rõ hơn về quá trình tạo ra Final Fantasy 7 Remake, Square Enix đã ra mắt loặt video hậu trường nhằm phỏng vấn, phác họa chân thật những công đoạn thiết kế trò chơi. Trong số mới nhất của loạt video này, game thủ đã được tìm hiểu về quy trình tạo ra cơ chế đồ họa đặc sắc của Final Fantasy 7 Remake.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.