Hitman 3 hé lộ màn chơi Dubai

0 Thanh Niên Online
Dự kiến ra mắt vào tháng 01.2021, Hitman 3 là một trong những cái tên đáng quan tâm nhất dành cho game thủ sở hữu Console thế hệ kế tiếp ở giai đoạn đầu.
Kể từ khi được Reboot (tái khởi động) dưới mái nhà Square Enix, Hitman đang dần lấy lại được những thành công và tầm ảnh hưởng nhất định như thời đỉnh cao của mình. Dù không còn giữ lối chơi kinh điển như xưa do được điều chỉnh để phù hợp với đối tượng game thủ đại chúng, dòng game Hitman hiện tại vẫn tạo được sức hấp dẫn rất lớn.
Vào tháng 01.2021 tới, Hitman 3 sẽ ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu và là một trong những "bom tấn" đầu tiên ra mắt trên thế hệ Console kế tiếp (PS5, Xbox Series X), ngoài ra, trò chơi cũng song song ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.