Hoài niệm với Alan Wake - Tựa game đang miễn phí trên Epic Games Store

0 Thanh Niên Online
Epic Games Store đang tặng hai trò chơi miễn phí cho game thủ là Alan Wake và For Honor. Nếu như For Honor rất thân thuộc với cộng đồng game thủ do mới phát hành gần đây, thì Alan Wake lại là một cái tên đặc sắc đã có gần 10 năm tổi, gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ.
 
Trailer ra mắt game Alan Wake vào năm 2010
Được tạo nên bởi đội ngũ đứng sau thành công của dòng game Max Payne (2 bản đầu tiên), Alan Wake là game kinh dị/hành động ra mắt vào năm 2010. Trò chơi gây sốt ở thời điểm đó nhờ vào gameplay có chiều sâu, đồ họa ấn tượng và lối dẫn truyện thông minh. Ở cả thời điểm phát hành lẫn thời điểm hiện tại, Alan Wake đều được giới chuyên môn đánh giá cao, và là một trong những game kinh dị đáng thử qua nhất.
Nhân dịp Alan Wake đang được tặng miễn phí trên nền tảng Epic Games Store, hãy cùng xem lại đoạn trailer đầu tiên của trò chơi này vào năm 2010 nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.