LEGO Brawls ra mắt trailer hài hước

0 Thanh Niên Online
Theo đuổi gameplay đối kháng nhưng không bạo lực mà đặt nặng tính hài hước, giải trí,... LEGO Brawls chắc chắn sẽ là một trò chơi nhận được nhiều cảm tình từ game thủ.
LEGO là một trong những thương hiệu trò chơi giá trị nhất trên toàn cầu, và từng rất nhiều lần xuất hiện trong thế giới game. Sắp tới, sẽ có thêm một tựa game hấp dẫn nữa ra mắt cộng đồng game thủ và hứa hẹn sẽ cực kỳ vui nhộn, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: LEGO Brawls.
Về cơ bản, LEGO Brawls là một trò chơi mạng, cho phép nhiều game thủ tham gia và tranh tài cùng nhau. Trò chơi sẽ đặt nặng tính đối kháng, với hệ thống nhân vật cực kỳ phong phú. Tinh thần chung của trò chơi là hướng tới sự vui nhộn, giàu tính giải trí,... nên đây chắc chắn sẽ là trò chơi phù hợp cho game thủ ở mọi lứa tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công bố ngày phát hành Football Manager 2021

Công bố ngày phát hành Football Manager 2021

Sega mới đây vừa thông báo ngày phát hành Football Manager 2021 đồng thời xác nhận rằng đây sẽ là phần đầu tiên của series được phát hành trên hệ máy Xbox.

Resident Evil 8 hé lộ gameplay mới

Resident Evil 8 hé lộ gameplay mới

Trong video mới nhất của Resident Evil 8, những người phụ trách dự án tại Capcom đã chia sẻ những triết lý thiết kế cùng với lối chơi mới.