LEGO Brawls ra mắt trailer hài hước

0 Thanh Niên Online
Theo đuổi gameplay đối kháng nhưng không bạo lực mà đặt nặng tính hài hước, giải trí,... LEGO Brawls chắc chắn sẽ là một trò chơi nhận được nhiều cảm tình từ game thủ.
LEGO là một trong những thương hiệu trò chơi giá trị nhất trên toàn cầu, và từng rất nhiều lần xuất hiện trong thế giới game. Sắp tới, sẽ có thêm một tựa game hấp dẫn nữa ra mắt cộng đồng game thủ và hứa hẹn sẽ cực kỳ vui nhộn, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: LEGO Brawls.
Về cơ bản, LEGO Brawls là một trò chơi mạng, cho phép nhiều game thủ tham gia và tranh tài cùng nhau. Trò chơi sẽ đặt nặng tính đối kháng, với hệ thống nhân vật cực kỳ phong phú. Tinh thần chung của trò chơi là hướng tới sự vui nhộn, giàu tính giải trí,... nên đây chắc chắn sẽ là trò chơi phù hợp cho game thủ ở mọi lứa tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.