Netflix sắp trình chiếu series phim Pokémon mới

0 Thanh Niên Online
Loạt phim truyền hình này có tựa đề Pokémon Journeys, dự kiến công chiếu độc quyền trên Netflix vào ngày 12.06.
Pokémon Journeys có thể xem là một cột mốc đáng nhớ của Netflix, bởi đây là lần đầu tiên một series phim về thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng Pokémon được trình chiếu độc quyền trên nền tảng này. Theo những gì được hé lộ trong đoạn trailer, Pokémon Journeys sẽ kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật quen thuộc Ash Ketchum, và dĩ nhiên là không thể thiếu người bạn thân Pikachu của cậu.
Dự kiến, Pokémon Journeys sẽ phát sóng trên Netflix vào ngày 12.06.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.
“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

Một MV mới của ban nhạc ảo huyền thoại chỉ là một lời nhắc nhở về ý nghĩa văn hóa to lớn của tựa game và bất chấp sự nghi ngờ của nhiều người, có vẻ như Grand Theft Auto V lặp lại thành công một lần nữa trên thế hệ console thứ ba.