Ngày này năm xưa: Doom 3 làm cả thế giới kinh ngạc

0 Thanh Niên Online
Ở thời điểm ra mắt vào năm 2004, Doom 3 sở hữu đồ họa được đánh giá là "đến từ tương lai", thách thức những cỗ máy chơi game cấu hình mạnh mẽ nhất thời bầy giờ.
 Trailer game Doom 3 (có nhiều cảnh bạo lực, độc giả cân nhắc trước khi xem)
Doom 3 là một trong những điểm sáng nổi bật của năm 2004, trò chơi đánh dấu màn tái xuất của dòng game bắn súng huyền thoại kể từ năm 1994, đồng thời làm sửng sốt cộng đồng game thủ nhờ vào chất lượng đồ họa cực kỳ khủng khiếp - dĩ nhiên là ở thời điểm lúc bấy giờ.
So với những trò chơi ra mắt cùng thời điểm 2004 như GTA: San Andreas, Fable 2, Blood Rayne 2,... Doom 3 được đánh giá là mang tại chất liệu đồ họa tả thực hoành tráng nhất, nhưng cũng đòi hỏi cấu hình phần cứng cao ngất ngưỡng. Do đó, trò chơi chơi này từng một thời được mệnh danh là "sát thủ phần cứng".
Hôm nay, đúng 15 năm đã trôi qua kể từ khi Doom 3 ra mắt, và những dấu ấn mà tựa game này tạo ra vẫn còn động trong ký ức của nhiều game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.